24 ชั่วโมงเพื่อปรับปรุง รีวิวหนัง

"When My Love Blooms

ซีรีส์โรแมนติก-เมโลดราม่าที่คว้าตัวดาราหนังชื่อดังรวมทั้งประสิทธิภาพคับจออย่าง อีโบยอง มาประกอบกับ ยูจีแท ได้เสร็จ

When My Love Blooms และยังได้ จินยอง GOT7 มาประกบกับดาราหนังสาวดาวรุ่ง จอนโซนี ในการสวมบทบาทยุควัยรุ่นได้อีก เพียงแค่ได้เห็นลิสต์ดาราหนังก็สามารถดึงความพึงพอใจชาวคอซีรีส์ได้มากอย่างยิ่งจริงๆ

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ ฮันแจฮยอน (สวมบทบาทโดย ยูจีแท) หนุ่มที่อีกทั้งหล่อและก็มีความทะมากมายทะยานซึ่งเป็นนักธุรกิจในวัย 40 กว่าที่ไปถึงเป้าหมาย เขามี แบบอย่างหนังใหม่ พร้อมด้วยความมั่งมีรวมทั้งศักดิ์ศรี สมัยเมื่อขณะที่เป็นนักศึกษา (รับบทโดย จินยอง GOT7) ในวัย 20 กว่านั้น เขาเป็นคนๆหนึ่งที่ไม่เหมือนกับในช่วงเวลานี้อย่างสิ้นเชิง เขาได้ร่วมในกรุ๊ปเคลื่อนด้านการเมืองแล้วก็ได้พบกับรักจริง ยุยงนจีซู (สวมบทโดย จอนโซนี) ซึ่งในวัยที่ฮันแจฮยอนมีพร้อมทั้งหมดทุกอย่างแล้วในเวลานี้ เขากลับได้พบกับคุณที่เป็นรักแรกของเขาอีกครั้ง

image

ยุนจีซู (เล่นบทโดย อีเฆี่ยนอง) หญิงสาวในวัย 40 กว่า เธอเป็นคุณแม่และก็เป็นบุคลากรรับจ้างชั่วคราว ชีวิตของเธอดำเนินไปอย่างทุกข์ยาก รีวิวหนัง ฮันแจฮยอน รักแรกพบของคุณเมื่อในระหว่างที่คุณอายุ 20 กว่านั้น ในขณะนี้คุณได้เจอกับเขาอีกรอบในรอบนับเป็นเวลาหลายปีที่มิได้พบกัน รวมทั้งเป็นการพบกันครั้งที่ 2 ที่งามที่สุดในชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ 0.0 MHz ผีอยู่ในผม

When My Love Blooms"