5 Killer Quora Answers on ดูหนังออนไลน์

The Others รีวิวหนัง หนังสยองขวัญสุดหักมุม กำลังจะถูกรีเมค

มั่นใจว่า The Others จะต้องเป็นหนังสยดสยองเรื่องโปรดของคนจำนวนไม่น้อยแน่ๆ ไม่น่าเชื่อว่าปีต่อไปนี้ The Others จะแก่ครบ 20 ปีแล้ว ซึ่งก็นับว่าเป็นช่วงเวลาสมควรที่หนังจะถูกถือมารีเมกได้แล้ว หลังจากเปิดประมูลสิทธิ์สำหรับเพื่อการสร้างครั้งใหม่ คนที่ชนะการประมูลเป็น Sentient Entertainment บริษัทผู้ผลิตหนังรายเล็กใน ลอส แองเจลิส ก็เป็นครอบครองสิทธิ์ไป

The Others สำเร็จงานดูแลของ อเลฮานโดร อเมนาบาร์ ผู้กำกับชาวสเปน นำแสดงโดย นิโคล คิดแมน หนังออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2001 ทำเงินไปอย่างสวยงามที่ 209 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ 17 ล้านเหรียญ นิโคล คิดแมน รับบทบาทเป็น เกรซ หญิงหม้ายที่สามีเสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ 2 เกรซพาลูกๆมาอยู่ในบ้านข้างหลังใหญ่ไกลห่างผู้คนด้วยเหตุว่าลูก 2 คนของคุณเป็นโรคแปลกแพ้แดด เกรซจ้างคนงาน 3 คน มาช่วยงานในบ้าน และก็นั่นคือจุดเริ่มต้นที่คนงานทั้ง 3 ได้เจอเงื่อนงำของครอบครัวนี้ที่สุดคาดการณ์

image

เว้นเสียแต่หนังจะบรรลุผลสำเร็จทางด้านรายได้แล้ว หนังยังส่งให้นิโคล คิดแมน ได้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำและ Bafta ในสาขาผู้แสดงนำฝ่ายหญิงดีที่สุดอีกด้วย ส่วนผู้กำกับอเลฮานโดร ก็ไปคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุดมาจากเวที Goyas

ในเวอร์ชันรีเมกนี้ จะอยู่ในความรับผิดชอบของ เรนี แท็บ และก็ คริสโตเฟอร์ ทัฟฟิน จากบริษัท Sentient Entertainment ซึ่งทั้งคู่กล่าวว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องราวให้ร่วมยุคเยอะขึ้น จากการบรรลุเป้าหมายของเวอร์ชันแรก เชื่อว่าหนังต้องได้รับความพึงพอใจจากบรรดาสตูดิโอแถวหน้าของฮอลลีวู้ดเข้ามารับหน้าที่จัดจำหน่ายเป็นแน่

ผลงานก่อนหน้าของ Sentient Entertainment มีไม่เท่าไรนักเนื่องจากว่าเป็นบริษัทขนาดเล็ก เคยมีหนังของ เดวิด โครเนนเบิร์ก เรื่อง Maps To The Stars รวมทั้ง Peppermint หนังแอ็กชันสุดมันขายชื่อ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ แล้วผลงานใหม่ที่พึ่งถ่ายทำก็คือ Losing Clementine หนังแอ็กชัน-ทริลเลอร์ ที่ได้ เจสซิกา แชสเทน มาเกาะติดคู่กับ แซม วอร์ทิงตัน ควบคุมโดย ปิเครื่องปรับอากาศ โมเรล ผู้กำกับที่สร้างชื่อมาจาก Taken หนังจะปลดปล่อยสตรีมไม่งทาง Netflix