7 ข้อผิดพลาดที่น่ากลัวที่คุณกำลังทำกับ หนังใหม่

"ภายหลังรอคอยกันมานานในที่สุด Sony Pictures ก็ปล่อยตัวอย่างหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ ที่ได้ วิน น้ำมันดีเซล เปลี่ยนแปลงโฉมมารับบทวีรบุรุษสายพันธุ์โหดเหี้ยมจากการ์ตูนชื่อเดียวกันของผู้เขียน เควิน แวน ฮุค (Kevin Van Hook), ดอน เพอร์ลิน (Don Perlin) และก็ บ็อบ เลย์ตัน (Bob Layton) ออกมาให้ได้ดูกันแล้ว

สำหรับ Bloodshot จะเล่าเรื่องราวของ Ray Garrison ทหารคนตายระหว่างรบในการศึก แต่เขาได้รับการชุบชีวิตใหม่ขึ้นมาอีกรอบโดย RST Corporation บริษัทชั้นนำที่เล่าเรียนเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ฝังเอาไว้ภายในเลือด ""ที่นาไนท์ส"" ในชื่อว่า บลัดช็อต (Bloodshot) ที่ได้เพิ่มประสิทธิภาพให้ตัว Ray ไม่ว่าจะเป็นพลัง ความว่องไว และฟื้นฟูเซลล์ที่เจ็บ ทำให้เขามีความแข็งแกร่งเหนือคนธรรมดาทั่วไป แต่ว่าความทรงจำที่หายไปของเขากลับยิ่งงงมากมากยิ่งขึ้น เมื่อบริษัทใส่ข้อมูลความจำต่างๆมั่วไปหมด เขาจริงต้องออกตามหาว่าข้อเท็จจริงไหนเกิดเรื่องจริง แล้วก็เรื่องไหนถูกแต่งเติมขึ้นมา

image

นอกเหนือจาก วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) แล้วหนังยังรวมด้วย โทบี เคบเบลล์ (Toby Kebbell), แซม ฮิวแกน (Sam Heughan), ไอซา กอนซาเลส (Eiza González), ทาลูลาห์ ไรลี่ย์ (Talulah Riley), อเล็กซ์ รีวิวหนัง เอร์นันเดซ (Alex Hernandez) และ กาย เพียร์ซ (Guy Pearce) หนังจับตัวได้ เดฟ วิลสัน (Dave Wilson) มานั่งแท่นดูแล ร่วมด้วยคนเขียนบท อีริค ไฮเซอร์เรอร์ (Eric Heisserer) จาก Arrival และก็ เจฟฟ์ แวดโลว์ (Jeff Wadlow) หนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ วางกำหนดฉายไว้ 20 ก.พ. 2020

"