ทำไมคุณถึงล้มเหลวที่ ดูหนังออนไลน์

"เตรียม “ชิงทรัพย์บอกลา” ในหนังไซไฟอาชญากรรมสุดมันทาง ดูหนังออนไลน์ Netflix จากผู้กำกับ Taken แล้วก็ Transporter

image

สำหรับแฟนหนังแอ็กชันที่นึกถึงหนังมันๆดิบๆอย่างในหนัง Taken 2 (2012), Taken 3 (2014) และ Transporter 3 (2008) ผู้กำกับ Olivier Megaton ผู้ครอบครองผลงานหนังบู๊สุดมันหลายเรื่องที่กล่าวไป กำลังจะกลับมากับหนังเรื่องใหม่ที่จะสตรีมมิงทาง Netflix วันที่ 5 เดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

หนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายภาพเรื่อง Deadly Class ของ Rick Remender และ Greg Tocchini เรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคตอันใกล้ที่รัฐบาลสหรัฐฯ เตรียมใช้เทคโนโลยีจำพวกใหม่ที่จะปลดปล่อยออกมาเป็นสัญญาณเสียง ส่งผลให้ผู้ที่จะก่ออาชญากรรมม้ากรรมรุนแรงใดๆก็ตามจะหยุดชะงักในทันที ทำให้ถัดไปจะไม่มีใครก่ออาชญากรรมได้ (ออกแนวคล้ายหน่วยพรีไครม์ใน Minority Report (2002)) พระเอกของเรื่องเป็นมิจฉาชีพมือโปรที่ถูกลูกชายของเจ้าพ่อมาเฟียเชิญชวนไปโจรกรรมเงินนับล้าน โดยหวังสร้างชื่อให้ตัวเองเป็นมิจฉาชีพคนสุดท้ายที่ทำงานได้เสร็จก่อนยุคหมดอาชญากรรม ทั้งคู่ได้รับความช่วยเหลือจากแฮ็คเกอร์สาวมือฉมัง

แสดงนำโดย Edgar Ramírez (The Bourne Ultimatum และ Zero Dark Thirty), Anna Brewster (Star Wars Episode 7), Sharlto Copley (District 9) และ Michael Pitt (ซีรีส์ Boardwalk Empire))

"